TÍNH NĂNG

Online & Offline

Dễ dàng thực hiện bài khảo sát online hoặc offline qua ứng dụng trên máy tính hay ứng dụng di động trên máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Bảo mật

Đảm bảo tính bí mật của hệ thống, dữ liệu các mẫu bài khảo sát của bạn, nội dung các bài khảo sát và kết quả của chúng, cũng như các dữ liệu khác.

Phân tích và báo cáo

Dễ dàng thực hiện phân tích dữ liệu khảo sát và xuất các báo cáo khảo sát cần thiết mọi lúc, mọi nơi, xuất dữ liệu báo cáo ra EXCEL, PDF để in.

Dễ sử dụng

Cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể quản lý, thực hiện khảo sát một cách dễ dàng và sử dụng mọi lúc, mọi nơi

Đồng bộ dữ liệu

Bạn có thể khảo sát offline trên máy tính bảng, điện thoại thông minh sau đó kết nối internet để đồng bộ dữ liệu khảo sát lên máy chủ.

Tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh để tạo ra các mẫu bài khảo sát theo ý mình, tùy chỉnh các dạng câu hỏi, số lượng câu hỏi trong bài khảo sát.

NHÓM PHÁT TRIỂN

Bien Hoang

Phát triển những sản phẩm sáng tạo nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống con người, phát triển hệ thống y tế, giáo dục, bảo vệ môi trường là mong muốn của tôi.

Chien Thang

Sản phẩm đưa vào sử dụng phải được kiểm thử nghiêm ngặt và luôn đảm bảo chất lượng. Dự án luôn hoàn thành theo tiến độ đưa ra là yêu cầu và trách nhiệm của chúng tôi.

Bon Hoang

Thỏa sức sáng tạo với đam mê trong từng sản phẩm giúp tôi tạo nên những sản phẩm chất lượng và mang lại sự hài lòng tin tưởng cho từng khách hàng.

Dang Thu Nga

Hiểu rõ khách hàng, hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng là cách giúp tôi thiết kế ra các sản phẩm đúng như những gì khách hàng mong muốn.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Đăng ký nhận thông tin mới và chương trình khuyến mãi từ chúng tôi!
Chúng tôi luôn cập những thông tin mới hữu ích và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy đăng ký email để nhận thông tin mới từ chúng tôi.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  • 2504 Xa La, Ha Dong, Ha Noi, Viet Nam
  • (+84) 090-883-0099
  • bhoang@vng.edu.vn
  • www.vng.edu.vn